"Siêu vòng một" Liễu Nham khoe dáng trong trang phục áo tắm - Dịch vụ cung cấp PG | Cho thuê PG TP.HCM, PG Hà Nội "Siêu vòng một" Liễu Nham khoe dáng trong trang phục áo tắm - Dịch vụ cung cấp PG | Cho thuê PG TP.HCM, PG Hà Nội
  • ĐÀ NẴNG 0917.304.405     |     HẢI PHÒNG 0966.889.811

Tin tức PG liên quan

"Siêu vòng một" Liễu Nham khoe dáng trong trang phục áo tắm

Liễu Nham khoe dáng và hình xăm với áo tắm

Thứ Sáu, 17/08/2012 - 10:12

(PG Á Đông)

Dù được xem là một trong những nữ nghệ sĩ thu hút truyền thông và nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, nhưng Liễu Nham khẳng định, cuộc sống của cô hiện tại rất bình lặng và không khác gì so với trước đây. 

 - Siêu vòng một của Trung Quốc đã có những bức ảnh ấn tượng và đẹp mắt khi tạo dáng dáng mềm mại và quyến rũ với khăn lụa mềm trong trang phục áo tắm hai mảnh. Trong loạt ảnh này, Liễu Nham vừa ngây thơ, ngọt ngào vừa rất nữ tính.

   Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo. Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.   Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.


Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo. 

Siêu vòng một Liễu Nham chia sẻ “Tôi là người khép kín và thích tận hưởng cuộc sống này theo cách đơn giản nhất”

  Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.

Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.“Tôi không thấy cuộc sống của mình thay đổi chút nào, tôi vẫn sống rất bình dị như tất cả mọi người, mỗi ngày ăn ba bữa, làm việc nhà, không thức khuya, tuân thủ lịch trình công việc, làm tất cả những gì mình thích và luôn tâm niệm rằng, cuộc đời này là của mình và mình phải sống trọn vẹn cho mình”, Liễu Nham thổ lộ.

 

 

Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.

Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.
Liễu Nham cho biết, cô không phải là người sống giả tạo, hay tự tạo cho mình một hình ảnh khác biệt trong mắt người khác. “Tôi không bao giờ thích làm diễn viên ngay trong cuộc sống thực của mình. Khi tôi vui, tôi sẽ tươi cười và khi tôi đau khổ, tôi không giấu diếm”, người đẹp sở hữu thân hình bốc lửa khẳng định.   Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.

Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.

Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.

Liễu Nham để lộ hình xăm cá tính ở eo.
Gia nhập làng giải trí Liễu Nham phải chấp nhận một cuộc sống nhiều sức ép và không phải lúc nào cũng viên mãn. Siêu vòng một cho biết, chính vì quan điểm sống thẳng thắn, không "màu mè" của mình, Liễu Nham khẳng định cô có rất nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí.   Vy Vy